Live-action là thể loại phim “người đóng”, có diễn viên là người/động vật bằng da bằng thịt thực hiện tất cả các cảnh quay. Cụm từ này cũng xuất hiện trong một ngữ cảnh phim hoạt hình để chỉ những nhân vật không bị hoạt hình hóa.

Tuy nhiên bao giờ cũng như vậy, hầu hết các khán giả đều không đặt quá nhiều kỳ vọng vào các dự án live action chuyển thể. Bởi như các bạn biết đấy, để chuyển thể từ anime và manga thành live action là cả một vấn đề to lớn. Rất rất nhiều bộ live action đã bị khán giả ném đá vì “tạo hình”, “cốt truyện”,… xa rời nguyên tác, biến bộ phim chuyển thể trở thành thảm họa trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, đối với diễn viên được chọn mặt gửi vàng để thể hiện nhân vật mà các fan yêu thích thì lại khác, họ dành được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người hâm mộ. Ai cũng tò mò muốn xem khi “idol” của mình bước ra thế giới thực bằng xương bằng thịt thì sẽ như thế nào.

Dưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dung mạo của dàn nam chính trong anime khi bước lên live action thì biến hóa như thế nào nhé!

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 1.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 2.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 3.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 4.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 5.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 6.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 7.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 8.

Ito Shinji và Mitsuhashi Takashi

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 9.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 10.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 11.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 12.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 13.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 14.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 15.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 16.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 17.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 18.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 19.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 20.
Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 21.

Sau khi xem loạt ảnh trên, bạn có cảm nhận thế nào về dàn nam chính anime khi bước ra đời thật? Bạn hài lòng với phiên bản của nhân vật nào nhất? Hãy chia sẻ nhé!

Cre: Ashley Garrity/Maybe You Never Watched This Movie

By admin