1. Sakuragi Hanamichi – Slam Dunk

Những nhân vật chính ồn ào bậc nhất trong thế giới anime - Ảnh 1.

Hanamichi chính là nhân vật ồn ào và nhiều năng lượng bậc nhất trong dàn nhân vật của Slam Dunk. Tính cách ngạo mạn, ngốc nghếch nhưng cũng có nhiều sự máu lửa của anh chàng tóc đỏ đã làm nên sự nổi bật của cậu ta, bởi Hanamichi chẳng biết chút nào về bóng rổ khi mới bắt đầu truyện cả.

Dù hỗn loạn như vậy, thế nhưng Hanamichi lại được đánh giá cao bởi sự nhiệt tình và làm tất cả vì chiến thắng. Do đó, sự ồn ào của Hanamichi lại đem lên năng lượng tích cực cho cả team, dù cho đến khi trở thành ngôi sao rồi thì cậu ta vẫn không bao giờ thôi “ầm ĩ” nhất đội, và đó cũng là điều khiến fan của Slam Dunk yêu cậu ta hơn bất cứ ai.

2. Sakata Gintoki – Gintama

Những nhân vật chính ồn ào bậc nhất trong thế giới anime - Ảnh 2.

‘Gintoki Sakata’ được lấy cảm hứng từ ‘Kintoki Sakata’ (còn được gọi là Kintaro) – một anh hùng trong văn hóa dân gian Nhật Bản và nổi tiếng nhất trong truyện thiếu nhi. Gintoki cũng là một anh hùng trưởng thành trong một tạp chí dành cho con trai, anh sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để bảo vệ bạn bè khi gặp khó khăn.

Sugita Tomokazu là một diễn viên lồng tiếng tài năng và biết cách ồn ào hấp dẫn, và anh ta đã “giải phóng” hết những gì có thể thông qua Sakata Gintoki, nhân vật chính siêu troll của series này, có lẽ người xem sẽ chẳng bao giờ đánh giá Saitama hay đến thế nếu thiếu đi những pha tấu hài chẳng giống ai của gã đầu bạc này.

3. Suzumiya Haruhi – Suzumiya Haruhi no Yuutsu

Những nhân vật chính ồn ào bậc nhất trong thế giới anime - Ảnh 3.

Suzumiya Haruhi là một kẻ khá lập dị và khiến cho người xem phải chóng mặt khán giả bởi sự kỳ quặc của mình. Dù vậy, cô nàng xinh đẹp này lại ăn khách chính nhờ điểm sự kỳ quái đó. Haruhi bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm siêu nhiên, nhưng đồng thời cô không nhận ra rằng mình có sức mạnh thần bí, và trong đội của cô có một nhà ngoại cảm, người ngoài hành tinh và một người du hành thời gian. Sức mình này của cô có thể thay đổi thế giới theo ý muốn, một chút suy nghĩ nhỏ nhất của Haruhi có thể tạo ra ngày tận thế trong chốc lát.

Dù vậy, Haruhi cũng khiến các fan cảm thấy đôi khi phiền hà vì sự ồn ào, ích kỷ, thích khống chế và đôi khi bạo lực, cô học sinh này là một trong những nhân vật rất đáng nhớ của thế giới anime.

By admin