Play to Earn đang trở thành một trong những trào lưu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc “đầu tư” ban đầu. Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen.

Battle Of Guardians

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4) - Ảnh 1.

Ngành công nghiệp game NFT đang ngày càng phát triển và học theo không ít các tựa game truyền thống. Và Battle Of Guardians chính là một trong những cái tên đi đầu đối với thể loại game đối kháng mang tính chất NFT này.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4) - Ảnh 2.

Trong Battle Of Guardians, người chơi chủ yếu sẽ bước vào các trận đấu 1vs1, nơi mà thành bại được định đoạt bởi kỹ năng là chủ yếu. Thắng cuộc, bạn sẽ nhận được thưởng điểm MMR không khác gì các trò MOBA đương thời và cũng sẽ ghép cặp với đối thủ có MMR tương ứng trong các trận đấu PvP. Bên cạnh chế độ rank, người chơi đồng thời cũng có thể khám phá thêm các story quest (PvE) cũng như tham gia vào các giải đấu trong Battle Of Guardians.

Alien Worlds

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4) - Ảnh 3.

Alien Worlds sẽ vẽ ra một vũ trụ ngoài hành tinh đầy tưởng tượng, nơi bạn sẽ làm chủ một hành tinh và cố khai thác được càng nhiều các TLM (nguyên liệu chính trong trò chơi) càng tốt. Có thể nói đây là một tựa game tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chọn nơi muốn khai thác và đào mà thôi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ đầu tư ban đầu mà lượng thu nhập của các game thủ sẽ khác nhau.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4) - Ảnh 4.

Các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm Alien Worlds để hiểu rõ hơn về cơ chế NFT của các tựa game. Thu nhập của từng game thủ trong nhiệm vụ khai thác Alien Worlds có thể dao động từ 5 – 2000 USD/ tháng. Hiện tại, tựa game đã có hơn 2 triệu người tham gia và khoảng 800.000 người mới mỗi ngày.

CryptoBlades

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4) - Ảnh 5.

Là một tựa game chiến đấu MMORG, CryptoBlades mang tới cho người chơi cảm giác chinh phục, thám hiểm thế giới không khác gì các tựa game truyền thống.

Những tựa game NFT không cần vốn ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4) - Ảnh 6.

Trong CryptoBlades, các game thủ cũng sẽ phải trải qua những quá trình cơ bản của đa số các tựa game MMORPG khác. Từ việc trải qua các trận chiến, thu thập vật phẩm, kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật rồi sau đó nhận được các phần thưởng tùy theo thành tựu. Trong CryptoBlades, cách mà các game thủ kiếm lợi nhuận chủ yếu thông qua việc giao dịch các vật phẩm NFT của mình.

By admin