AnyViewer là một công ty công nghệ chuyên biệt trong lĩnh vực điều khiển từ xa, đã hợp tác với 19 nhà cung cấp phần mềm xuất sắc khác để tổ chức chương trình tặng quà. Bạn có thể tải xuống 20 phần mềm chuyên nghiệp từ các hãng nổi tiếng như AOMEI, IObit, iMobie, Ashampoo,…, trong quà tặng này.

Gói quà tặng này bạn sẽ nhận được phiên bản Pro dùng trong một năm của AnyViewer và phần mềm tiện ích Windows khác trị giá $866 miễn phí. Thời gian tặng quà bắt đầu từ ngày 21 tháng 6 năm 2022 và sẽ có hiệu lực đến ngày 16 tháng 7 năm 2022.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khác 1Ứng dụng nào bạn có thể nhận được trong quà tặng này?

Trong sự kiện này, bạn có thể lấy bản quyền miễn phí của các công cụ:

– AnyViewer Pro: Đây là công cụ giải pháp hỗ trợ từ xa hoàn chỉnh, truy cập từ xa, máy tính để bàn và hỗ trợ từ xa. Sử dụng công cụ này, bạn có thể điều khiển từ xa từ PC sang PC và Điện thoại sang PC bất kỳ lúc nào từ bất kỳ đâu. Bạn có thể cung cấp hỗ trợ từ xa tức thì cho gia đình, khách hàng và nhân viên. Nó thậm chí còn cho phép bạn chuyển các tập tin giữa một máy tính cục bộ và từ xa.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiấy phép bản Pro của AnyViewer có giá $118,8.

– AOMEI Backupper Pro: Ứng dụng phổ biến này cho phép bạn sao lưu, sao chép và đồng bộ hóa phần mềm Windows. Sử dụng công cụ này, bạn có thể sao lưu các tệp, hệ thống, phân vùng và ổ đĩa của mình. Nó hỗ trợ phiên bản Windows 11 mới nhất và cho phép bạn sao chép hệ thống sang ổ cứng HDD / SSD. Sao lưu gia tăng & khác biệt để tiết kiệm thời gian và không gian cũng được hỗ trợ.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiấy phép bản Pro của AOMEI Backpper có giá $29,95.

– Advanced SystemCare 15 Pro: Đây là một công cụ tất cả trong một để dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ PC. Nó sử dụng công nghệ AI để dọn dẹp PC của bạn. Sử dụng công cụ này; bạn có thể tăng cường PC của mình để có hiệu suất tốt nhất, bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn khỏi bị tấn công và tăng tốc độ Internet để lướt web nhanh hơn.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiấy phép bản Pro của Advanced SystemCare Pro có giá $19,99.

– Sticky Password Premium: Đây là trình quản lý mật mã và trình điền biểu mẫu để lưu mật khẩu và biểu mẫu tự động điền. Nó ghi nhớ tất cả mật mã, thông tin đăng nhập của bạn và hơn thế nữa. Thậm chí, nó còn tạo mật khẩu siêu mạnh, có tính năng đăng nhập và điền biểu mẫu tự động bằng một cú nhấp chuột, đồng thời chia sẻ mật mã với người khác một cách an toàn.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiấy phép bản Pro của Sticky Password có giá $29,99.

– DoYourData Uninstaller Pro: Đây là một trình gỡ cài đặt mạnh mẽ và an toàn, cho phép bạn gỡ cài đặt các chương trình và xóa hoàn toàn tất cả các phần còn lại. Nó có thể gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình, ứng dụng và plug-in. Sau khi gỡ cài đặt, nó sẽ dọn dẹp triệt để các tệp liên quan và thức ăn thừa. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt chương trình hàng loạt với một vài cú nhấp chuột.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiấy phép bản Pro của ứng dụng này có giá $14,99.

– VideoProc Converter: Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi video, âm thanh và DVD 4K trở lên trên PC. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ video nhạc nào sang các định dạng MP4, MP3 và 420+. Nó cũng nén video quá khổ mà không làm giảm chất lượng. Các chức năng cần thiết có trong ứng dụng này là chỉnh sửa, cắt, xén, hợp nhất, xoay, điều chỉnh lại hình ảnh, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề,… Ứng dụng này cũng có thể tải xuống video, nhạc, phát trực tiếp,…, từ hơn 1000 trang web.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiá thông thường của ứng dụng là $29,95.

– RecMaster: RecMaster là trình ghi màn hình HD / 4K cho các trò chơi, cuộc họp và luồng trực tiếp. Một cú nhấp chuột vào ứng dụng này sẽ bắt đầu quay màn hình và thậm chí cho phép bạn chỉnh sửa các clip đã quay một cách dễ dàng. Thậm chí, nó còn hỗ trợ lên lịch quay video 4K & HD.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khác
RecMaster PRO

Giá thông thường của ứng dụng này là $49,99.

– AnyUnlock: AnyUnlock là ứng dụng tiếp theo trong chương trình tặng quà này. Đây là phần mềm mở khóa bằng mật mã miễn phí dành cho iPhone / iPad / iPod của bạn, hỗ trợ nhiều kiểu mở khóa khác nhau.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiá thông thường của ứng dụng là $35,99.

– WinX HD Video Converter Deluxe: Đây là ứng dụng chuyển đổi video 4K / HD được tăng tốc GPU với tốc độ nhanh và chất lượng cao. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chuyển mã bất kỳ video nào sang bất kỳ định dạng nào bạn muốn, chỉnh sửa video hiệu quả, nén video có kích thước lớn nhỏ hơn đến 90% và xử lý video nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácNếu bạn mua ứng dụng này sau đợt tặng quà, bạn sẽ phải trả $59,95.

– Ashampoo Snap 12: Ashampoo Snap 12 là một trong những công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất để ghi lại, chỉnh sửa và cắt ảnh chụp màn hình của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tạo ảnh chụp màn hình với tính linh hoạt cao, chụp màn hình và tạo video cũng như chia sẻ ảnh chụp màn hình và video với người khác một cách dễ dàng.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiá thông thường của ứng dụng là $39,99.

– TunesKit AceMovi Video Editor: Đúng như tên gọi, TunesKit AceMovi Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao. Nó bao gồm hơn 200 mẫu văn bản miễn phí để chỉnh sửa nhanh chóng. Trình chỉnh sửa video nhẹ này được tạo cho người mới bắt đầu với giao diện bóng bẩy với các nút và công cụ trực quan.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiá thông thường của phần mềm là $69,95.

– WonderFox Video Watermark: Sau khi có video muốn chia sẻ trực tuyến, bạn có thể sử dụng phần mềm này để thêm watermark vào video đó nhằm bảo vệ bản quyền video. Nó nhanh chóng và có thể thêm hình mờ vào video với 0 Chất lượng giảm. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thêm hình mờ kỹ thuật số vào video hàng loạt, tạo Hình mờ động và Hiệu ứng phụ đề, chuyển đổi tất cả các video quan trọng sang nhiều định dạng khác nhau và tạo hình ảnh tuyệt đẹp để nâng cao video.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácChi phí thông thường của ứng dụng WonderFox Video Watermark là $34,95.

– Audials One 2022 Special Edition: Audials One 2022 Special Edition là một phần mềm Windows để ghi và lưu nhạc và sách nói. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tìm thấy nhiều bản nhạc khác nhau từ bất kỳ trang web hợp pháp nào. Nó đã thêm 120 thể loại và lên đến 2M + âm thanh MP3. Thậm chí, nó tải xuống và xuất danh sách phát rất dễ dàng và lưu bất kỳ bản nhạc nào ở chất lượng cao nhất với tốc độ lên đến 320 kBit/s.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiá thông thường của ứng dụng là $24,90.

– TunesKit Screen Recorder: TunesKit Screen Recorder là một trình ghi video và âm thanh 2 trong 1 tiện dụng để ghi lại bất kỳ video và âm thanh nào. Nó là một công cụ ghi lại màn hình hiệu quả để lấy bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể ghi video màn hình và âm thanh riêng biệt hoặc đồng thời, ghi lại màn hình và lưu ở bất kỳ định dạng và thiết bị nào.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácChi phí bản quyền của ứng dụng là $49,95.

– Coolmuster HEIC Converter: Bộ chuyển đổi Coolmuster HEIC là một trong những bộ chuyển đổi HEIC tuyệt vời nhất giúp chuyển đổi dễ dàng và hiệu quả. Nếu cần, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt hình ảnh HEIC trên PC Windows. Nó cũng cho phép bạn xem trước các tệp HEIC trước khi chuyển đổi. Sử dụng công cụ này, bạn có thể chuyển đổi các tệp HEIC sang JPG / JPEG / PNG mà không làm giảm chất lượng.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácChi phí thông thường của phần mềm này là $9,95.

– DroidKit: DroidKit là một giải pháp Android hoàn chỉnh để cứu dữ liệu bị mất và hồi sinh những chiếc điện thoại đã chết. Nó có thể xóa màn hình khóa và tài khoản Google trên thiết bị Android, khôi phục ảnh bị mất, cuộc trò chuyện WhatsApp, tin nhắn mà không cần root, khắc phục sự cố hệ thống và cài đặt lại / nâng cấp hệ điều hành cho điện thoại Samsung và lưu các yếu tố cần thiết vào PC và quản lý tất cả dữ liệu trong các bước đơn giản.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácĐể mua DroidKit thông thường, bạn cần phải trả $59,99.

– PDF Password Remover Pro: PDF Password Remover Pro là một ứng dụng khác mà bạn sẽ nhận được trong quà tặng này. Công cụ này mở khóa ngay lập tức các tệp PDF bằng cách xóa mật khẩu và tất cả các hạn chế. Nó có thể xóa mật khẩu PDF và tất cả các hạn chế khác ngay lập tức. Nó thậm chí còn tự động phát hiện và xóa mật khẩu. Tính năng tuyệt vời nhất của công cụ này là nó mở khóa PDF cục bộ trên PC của bạn.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácBạn sẽ mất $19,95 để mua phần mềm này.

– Ant Download Manager: Nếu bạn muốn sử dụng trình quản lý tải xuống trả phí, thì bạn có thể dùng thử Ant Download Manager miễn phí. Nó tải xuống video và âm thanh phát trực tuyến miễn phí từ nhiều trang web một cách nhanh chóng mà không có giới hạn tốc độ. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi video sang MP3 với chất lượng cao bằng công cụ này.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiấy phép thông thường của công cụ này có giá $26,95.

– AShampoo Home Design 7: Nếu bạn có kế hoạch thiết kế ngôi nhà của mình ảo trên PC một cách dễ dàng và đúng phong cách, hãy sử dụng công cụ này, Ashampoo Home Design 7. Nó bao gồm hàng triệu đối tượng sẵn sàng sử dụng cho kết quả trang trí nội thất hoàn hảo, 3D chính xác các bản xem trước cho mọi bước lập kế hoạch và việc lắp đặt quang điện gắn trên mái nhà đã lên kế hoạch. Bạn có thể trang trí và xem kết quả ngay lập tức.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácGiá của Ashampoo Home Design 7 thông thường là $49,99.

– Fotor Pro +: Fotor Pro + là ứng dụng cuối cùng của quà tặng này mà bạn có thể nhận miễn phí.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khácĐây là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến để chỉnh sửa, cắt dán ảnh và thiết kế đồ họa một cách hiệu quả. Nó bao gồm rất nhiều công cụ tuyệt vời để có những bức ảnh hoàn hảo. Chỉ với 4 bước đơn giản bạn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mắt. Ứng dụng này bao gồm nhiều hiệu ứng ảnh phong cách và các tính năng chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên Windows, Mac, iOS và Android.

Cách tải gói quà tặng:

Mỗi phần mềm trong gói quà tặng đều có thể tải riêng, trong đó AnyViewer thì có chút khác biệt.

1. AnyViewer:

Để lấy bản quyền 1 năm sử dụng bản Pro của phầm mềm này bạn cần có tài khoản và nếu đã có thì đăng ký lại.

– Bạn mở trình duyệt truy cập vào đây.

– Bạn nhập địa chỉ email > bấm Send verification code để lấy mã xác thực gửi vào hộp thư.

– Bạn nhập mã xác thực và nhập các thông tin còn lại gồm tên, mật mã tài khoản.

– Sau cùng, bấm Sign up to get gift.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khác 2Khi đã có tài khoản, bạn tải AnyViewer về và cài đặt bình thường vào máy tính Windows.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khác 3Sau đó, bạn mở Log in > Log in để đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký. Đăng nhập xong, bạn sẽ nhìn thời hạn sử dụng còn lại của tài khoản.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khác 4Về cách sử dụng AnyViewer thì bạn có thể xem lại bài viết mà Trải Nghiệm Số đã hướng dẫn tại đây.

2. Các phần mềm khác:

Với 19 phần mềm còn lại thì có phần đơn giản hơn, bạn chỉ cần tải về gói cài đặt, bên trong có chứa tập tin txt lưu code bản quyền.

– Bạn mở trình duyệt truy cập vào đây.

– Chọn phần mềm mong muốn > bấm Get Now.

– Tải về xong, bạn giải nén sẽ thu được tập tin cài đặt của phần mềm và tập tin txt chứa key bản quyền.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khác 6Riêng Fotor Pro + thì bạn sẽ phần hướng dẫn để dùng thử trong 7 ngày. 19 phần mềm này chỉ được dùng miễn phí theo ưu đãi mà họ đưa ra chứ không FREE 1 năm hoàn toàn như AnyViewer.

Cách lấy 1 năm miễn phí dùng AnyViewer Pro và 19 gói phần mềm khác 5Chẳng hạn, Advanced SystemCare 15 Pro bạn chỉ nhận được bản quyền sử dụng trong 6 tháng. Tuy ít nhưng có còn hơn không. Chưa kể các phần mềm trên đều tuyệt vời và không phải lúc nào có quà tặng lớn như vậy. Cho nên bạn đừng chần chờ mà hãy nhanh tay tải xuống và cài đặt vào thiết bị.

By admin