Tính năng Clarity Boost sẽ giúp ích cho người dùng khi stream game trên Edge qua Xbox Cloud Gaming. Tính năng này sẽ giúp nâng cao chất lượng đồ hoạ, sử dụng một loạt các thuật toán độc quyền trên Edge để người dùng kể cả khi sử dụng những chiếc PC cực mạnh hay chiếc máy tính bảng đều có một trải nghiệm tốt. Tựa game Fortnite sẽ là trò chơi đầu tiên hỗ trợ tính năng này và đã có thể thử ngay từ hôm nay.

Video chi tiết hơn về Clarity Boost cho anh em:
MicrosoftTeams-image-3-1 Large.jpeg


Cuối cùng là tính năng Efficiency mode, tiết kiệm tài nguyên cũng như giảm mức tiêu thụ tài nguyên của Edge để dành cho trò chơi. Theo Microsoft thì với Efficiency mode mới, người dùng không cần mỗi lần chơi game là phải tắt trình duyệt nữa. Tính năng này cũng có sự thông minh trong hoạt động, khi bạn thoát game thì Efficiency mode cũng sẽ bị tắt và đưa về trạng thái mặc định ban đầu.

Ngoài ra, Edge cũng cập nhật một shortcut dẫn đến những tựa game nhẹ nhàng, không yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống và quan trọng là “free-to-play”. Tính năng này sẽ hướng đến người dùng không phải game thủ chuyên nghiệp, không chơi game “hard-core” mà chỉ là những phút giải trí nhẹ nhàng thôi.

Những tính năng mới về game này của Edge sẽ hỗ trợ cả Windows 10 và Windows 11, người dùng có thể kiểm tra cập nhật ngay từ bây giờ.

By admin