Điều mình quan tâm đến model này mặc dù đã có bản Storm 2 liquid 25.600mAh bởi lẽ, nó gọn gàng hơn, nhẹ hơn và nó đủ với mình: chỉ cần 1 cổng C và cổng A sử dụng đúng với yếu tố phòng trường hợp cần bổ sung điện năng cho bản thân.

Với tổng công suất 130W, cổng USB C luôn đáp ứng được tối đa 100W, cổng USB A là 30W, không bị chia sẻ điện năng khi dùng nhiều cổng sạc ra đồng thời đó là điều mà ít hoặc rất ít model sạc dự phòng công suất lớn hiện nay đang sở hữu (một số mẫu mình biết và đã sử dụng có tính năng này như: Zendure C4 – 205W, ZMI 20).

Slim 130W là model cập nhật tốt xu thế hiện nay khi cổng type C tích hợp cả chuẩn sạc nhanh PD và PPS giúp người dùng có thể sạc nhanh cả các thiết bị IOS, Macbook và các model SamSung galaxy đó là một lợi thế lớn khi nó bao phủ rộng hơn nhóm sản phẩm di động hiện đang được người dùng đông đảo hiện nay.

Bên cạnh đó, việc tích hợp PPS dải 3,3-21V/5A sẽ giúp hỗ trợ sạc siêu nhanh 2.0 – 45W cho dòng Samsung Galaxy là là một điều khiến mình thêm ấn tượng đối với model này (model stom 2 liquid 25.600mAh cũng hỗ trợ PPS 5A). Các bạn có thể tham khảo thêm về chuẩn sạc siêu nhanh 2.0 – 45W của dòng SamSung Galaxy S22 series trong bài viết này của mình.
https://tinhte.vn/thread/review-chon-sac-sieu-nhanh-2-0-45w-cho-samsung-galaxy-s22-series.3527551/

Bản thân là người trải nghiệm nhiều năm các sản phẩm sạc, cáp, pin dự phòng bé có, nhẹ có, to có, nặng có, siêu nặng như các trạm sạc cũng có nhưng những model được mình sử dụng lâu nhất, nhiều nhất lại là những mẫu dung lượng 15.000-20.000 mAh bởi một lẽ nó là sự tổng hoà của kích thước, trọng lượng và dung lượng để đám ứng các nhu cầu của bản thân điều mà những mẫu dung lượng quá ít đem lại sự lo lắng, những mẫu dung lượng khủng thì lại quá cồng kềnh mang vác vất vả, hoặc lo lắng khi nhận ra đi công tác mà lỡ mang nó tới sân bay (dưới 100Wh hay nói dễ hiểu là trên 27.000mAh thì không được mang lên máy bay).

By admin